Khu công nghiệp Pengdong, núi Shuilian, quận Nancheng, Dongugan, tỉnh Quảng Đông
chất lượng tốt Máy thổi khí áp suất cao giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi khí áp suất cao giảm giá
Xin chào Eduard, Các máy thổi tôi mua từ Goorui đang thực hiện rất tốt thực sự. Đơn vị của RAS (Hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn) đã hoạt động 24/24 kể từ khi tôi mua các đơn vị. Nó hoạt động hoàn hảo. Tôi rất hài lòng và mua hàng tiếp theo của tôi chắc chắn sẽ là từ bạn. Robert

—— Robert Mizrahi

Xin chào Eduard, máy bơm làm một công việc tuyệt vời. Đó là trong đáy của một ngâm ngâm để điều trị gia súc cho ve. Trước khi sử dụng đồ nhúng (dài khoảng 5 mét x rộng 1,2 mét và sâu 2,5 mét), hỗn hợp phải được khuấy. Hai đường 40 mm chạy xuống đáy của vết nhúng với các lỗ 10 mm ở tâm 500 mm nằm nghiêng về phía dưới của đường nhúng.

—— Jeff Bell

Cảm ơn Jason, chúng tôi đã nhận được máy thổi và họ đang làm việc tốt. cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn, chúng tôi sẽ mua thêm máy thổi rất sớm. Carl Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

—— Carl Merz

Hi Jason, Unit đã được cài đặt và hoạt động tốt, chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất tuyệt vời của quạt gió. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào một ngày sau đó để mua thêm.

—— Chris Kelsey

Xin chào Bobby, người thổi của bạn rất tuyệt Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi trở thành đại lý của bạn tại Việt Nam? Trân trọng. Joseph Nguyễn

—— Joseph Nguyễn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hongkong Fenglisheng Group Company Limited

1 2 3 4 5 6
Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited
Nhà máy mới GOORUI Nhà máy mới ở Hồ Nam lễ tân

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GOORUI
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 12000000-15000000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Dongguan Foersheng thông minh M & E Co., ltd là tập trung vào việc thiết kế, sản xuất và bán quạt bên kênh và cung cấp các giải pháp quạt được thiết kế riêng cho khách hàng.

Phụ thuộc vào công nghệ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền dẫn thông minh, Foersheng và khách hàng của mình nỗ lực cải tiến thiết bị trong ngành công nghiệp môi trường, ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới và thông tin điện tử để giúp họ trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và sáng tạo.

Với tinh thần đổi mới, mở cửa, hợp tác và giành chiến thắng-thắng, Foersheng và các đối tác kinh doanh liên tục nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và đã xây dựng một hệ thống giám sát chất lượng nghiêm ngặt. Họ tiếp tục mở rộng việc áp dụng các máy thổi bằng cách khắc phục các khó khăn kỹ thuật và liên tục nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.

Chi tiết liên lạc
Hongkong Fenglisheng Group Company Limited

Người liên hệ: Mr. Jason Pan

Tel: 86-769-3897-1709

Fax: 86-0769-3897-1699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)