Khu công nghiệp Pengdong, núi Shuilian, quận Nancheng, Dongugan, tỉnh Quảng Đông
Nhà

Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy thổi khí áp suất cao giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi khí áp suất cao giảm giá
Xin chào Eduard, Các máy thổi tôi mua từ Goorui đang thực hiện rất tốt thực sự. Đơn vị của RAS (Hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn) đã hoạt động 24/24 kể từ khi tôi mua các đơn vị. Nó hoạt động hoàn hảo. Tôi rất hài lòng và mua hàng tiếp theo của tôi chắc chắn sẽ là từ bạn. Robert

—— Robert Mizrahi

Xin chào Eduard, máy bơm làm một công việc tuyệt vời. Đó là trong đáy của một ngâm ngâm để điều trị gia súc cho ve. Trước khi sử dụng đồ nhúng (dài khoảng 5 mét x rộng 1,2 mét và sâu 2,5 mét), hỗn hợp phải được khuấy. Hai đường 40 mm chạy xuống đáy của vết nhúng với các lỗ 10 mm ở tâm 500 mm nằm nghiêng về phía dưới của đường nhúng.

—— Jeff Bell

Cảm ơn Jason, chúng tôi đã nhận được máy thổi và họ đang làm việc tốt. cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn, chúng tôi sẽ mua thêm máy thổi rất sớm. Carl Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

—— Carl Merz

Hi Jason, Unit đã được cài đặt và hoạt động tốt, chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất tuyệt vời của quạt gió. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào một ngày sau đó để mua thêm.

—— Chris Kelsey

Xin chào Bobby, người thổi của bạn rất tuyệt Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi trở thành đại lý của bạn tại Việt Nam? Trân trọng. Joseph Nguyễn

—— Joseph Nguyễn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited
Dây chuyền lắp ráp
Thành viên nhóm sản xuất
MÁY CNC
KIỂM SOÁT QC
Ba máy đo tọa độ
Ba máy đo điều phối
Máy cnc
Thiết bị kiểm tra quạt gió

Dây chuyền lắp ráp

Thành viên nhóm sản xuất

MÁY CNC

KIỂM SOÁT QC

Ba máy đo tọa độ

Mỗi phụ tùng thay thế sẽ được kiểm tra bởi ba máy đo tọa độ; Độ chính xác gia công của quạt gió bên Goorui là đòn bẩy IT4, độ lệch xử lý được kiểm soát trong phạm vi 0,006mm và độ nhẵn bề mặt được giữ trên khoảng 0,4μm có thể làm cho bề mặt bên trong khoang mịn hơn để giảm sức cản dòng khí.

Ba máy đo điều phối

Máy đo ba tọa độ Độ chính xác gia công của quạt gió bên Goorui là đòn bẩy IT4, độ lệch xử lý được kiểm soát trong phạm vi 0.006mm và độ nhẵn bề mặt được giữ trên khoảng 0.4μm có thể làm cho bề mặt bên trong khoang mịn hơn để giảm không khí dòng chảy kháng chiến.

Máy cnc

Thiết bị kiểm tra quạt gió

 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy với diện tích hơn 6.000 mét vuông và có 2 dây chuyền sản xuất, hội thảo sạch sẽ cùng với quá trình kiểm soát tốt dựa trên ISO9000 mang lại một hỗ trợ tốt cho chất lượng sản phẩm.

  Kiểm tra trang thiết bị

  Bộ phận đóng gói

 • OEM/ODM

  Cả OEM và ODM đều được hỗ trợ.

  Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm về cung cấp các giải pháp thích hợp cho khách hàng của chúng tôi.

  Chúng tôi hoàn toàn hiểu được yêu cầu đặc biệt của bạn, quy trình thiết kế phù hợp của chúng tôi sẽ tiết kiệm tiền và thời gian của bạn. Thiết kế của chúng tôi sử dụng các công cụ thiết kế CAD / Pro-e để biến khái niệm của bạn thành hiện thực.

  Sơn màu tùy chỉnh

 • R
  Đội ngũ R & D của GOORUI gồm các kỹ sư có kinh nghiệm thực sự hiểu cách tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, hầu hết các kỹ sư đều có kinh nghiệm hơn 5 năm ..

  Được trang bị máy móc tiên tiến như máy CNC, ba máy đo điều phối, động cơ tích hợp hệ thống thử nghiệm vv ... như weel là dây chuyền sản xuất hiệu quả, Goorui có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp nhất.

  Đào tạo

  Chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo chuyên nghiệp cho khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Hongkong Fenglisheng Group Company Limited

Người liên hệ: Mr. Jason Pan

Tel: 86-769-3897-1709

Fax: 86-0769-3897-1699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)