Khu công nghiệp Pengdong, núi Shuilian, quận Nancheng, Dongugan, tỉnh Quảng Đông
Nhà

Hongkong Fenglisheng Group Company Limited

chất lượng tốt Máy thổi khí áp suất cao giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi khí áp suất cao giảm giá
Xin chào Eduard, Các máy thổi tôi mua từ Goorui đang thực hiện rất tốt thực sự. Đơn vị của RAS (Hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn) đã hoạt động 24/24 kể từ khi tôi mua các đơn vị. Nó hoạt động hoàn hảo. Tôi rất hài lòng và mua hàng tiếp theo của tôi chắc chắn sẽ là từ bạn. Robert

—— Robert Mizrahi

Xin chào Eduard, máy bơm làm một công việc tuyệt vời. Đó là trong đáy của một ngâm ngâm để điều trị gia súc cho ve. Trước khi sử dụng đồ nhúng (dài khoảng 5 mét x rộng 1,2 mét và sâu 2,5 mét), hỗn hợp phải được khuấy. Hai đường 40 mm chạy xuống đáy của vết nhúng với các lỗ 10 mm ở tâm 500 mm nằm nghiêng về phía dưới của đường nhúng.

—— Jeff Bell

Cảm ơn Jason, chúng tôi đã nhận được máy thổi và họ đang làm việc tốt. cảm ơn vì dịch vụ tuyệt vời của bạn, chúng tôi sẽ mua thêm máy thổi rất sớm. Carl Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

—— Carl Merz

Hi Jason, Unit đã được cài đặt và hoạt động tốt, chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất tuyệt vời của quạt gió. chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào một ngày sau đó để mua thêm.

—— Chris Kelsey

Xin chào Bobby, người thổi của bạn rất tuyệt Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi trở thành đại lý của bạn tại Việt Nam? Trân trọng. Joseph Nguyễn

—— Joseph Nguyễn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hongkong Fenglisheng Group Company Limited

1 2 3 4 5 6
Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited Hongkong Fenglisheng Group Company Limited
Nhà máy mới GOORUI Nhà máy mới ở Hồ Nam lễ tân

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GOORUI
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 12000000-15000000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Dongguan Foersheng thông minh M & E Co., ltd. (Www.goorui.com) là nhà cung cấp hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp thích hợp trong lĩnh vực truyền dẫn công nghiệp thông minh.

Tuân thủ các nguyên tắc phát triển ổn định, liên tục đổi mới, giữ sự cởi mở và hợp tác, Foersheng tập trung khắc phục những khó khăn về công nghệ trong ngành bơm chân không và cung cấp nhiều giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được thiết kế riêng trong ngành công nghiệp thiết bị quân sự, công nghiệp sản xuất giấy, thiết bị môi trường ngành công nghiệp vv ... Hơn nữa, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghiệp hiệu quả và năng động hơn để tạo ra ngành công nghiệp xanh, đất xanh.

Với gần 80 nhân viên, cho đến nay Foersheng đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 40 quốc gia và các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong hàng ngàn thiết bị công nghiệp.

Sở hữu thương hiệu tại Trung Quốc và Đức. Dongguan Foersheng thông minh M & E Co., ltd đã có giấy chứng nhận ISO9001, CE, RoHs và danh hiệu của "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia", "Công ty tiết kiệm năng lượng Đông Quan", "Đông Quan tư nhân tu luyện doanh nghiệp", "Đông Quan tư nhân công nghệ cao Doanh nghiệp "," Doanh nghiệp công nghệ cao tư nhân Quảng Đông ", v.v ...

Goorui, là thương hiệu chính của FLS, có nguồn gốc từ Đại học Hannover ở Đức vào năm 1933. Với công nghệ nghiên cứu và thiết kế cốt lõi trong ngành bơm chân không toàn cầu, Goorui đã có gần 68 bằng sáng chế công nghệ sản xuất. Bằng cách nhập máy đo ba phối hợp từ Đức, thiết bị hoàn thiện hiện đại hóa từ Đức và Nhật Bản, mỗi máy thổi khí Goorui được thi đấu cùng một lúc trong dây chuyền lắp ráp CAD. Goorui giúp khách hàng của chúng tôi để giải quyết các vấn đề trong ứng dụng của họ bằng cách tập trung vào khắc phục những khó khăn kỹ thuật và tạo ra hệ thống R & D của tất cả các quạt chuyên dụng.

Chi tiết liên lạc
Hongkong Fenglisheng Group Company Limited

Người liên hệ: Mr. Jason Pan

Tel: 86-769-3897-1709

Fax: 86-0769-3897-1699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)